น้ำใสๆแต่ไม่เป็นเมือก

ท้องได้16w6d เมื่อวานได้จัดห้องใหม่มีการย้ายตู้เสื้อผ้าไม่ได้ยกแต่ดันๆเอากับพี่สาว2คน พอเสร็จก็นั่งพักแต่รู้สึกว่าเจ็บๆท้องเจ็บเหมือนตอนอั่นฉี่นานๆสักพักรู้สึกมีอะไรไหลทางช่องคลอดก็เลยรีบเอากระดาษทิชชูมาเช็ดมันเป็นน้ำใสๆแต่ไม่เป็นเมือก คิดในใจคงฉี่เล็ด หลังจากนั้นอาการเจ็บท้องก็เบา แต่มาวันนี้เข้าห้องน้ำเอากระดาษทิชชูเช็ดหลังเสร็จธุระมีเลือดติดกระดาษทิชชูมาด้วยแต่ไม่เยอะและไม่ได้มีอาการเจ็บหรือปวดท้อง แม่ๆว่าเราควรไปหาหมอเลยหรือรอดูอาการไปก่อน

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ ถ้ามีเลือดมันไม่ปกติอ่ะค่ะ