ท้อง 39สัปดาห์ 2 วัน

เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดไป แล้วหลังจากกลับมาบ้านมีอาการท้องแข็งถี่ พอตื่นเช้ามามีมูกเลือด ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ มีอาการเจ็บท้องน้อย แต่ท้องแข็งพร้อมกับเจ็บท้องนะคะ แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมคะหรือรอดูอาการอีกทีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่มือใหญ่ค้าาา

1 Trả lời

แม่คลอดหรือยังคะ

1y trước

คลอดแล้วค่ะ🥰วันที่ 14 มิ.ย.ค่ะ❤️