มีอาการเจ็บท้องน้อย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อย หน่วงๆเหมือนปวดฉี่ แต่พอไปฉี่ ฉี่ไม่ออกค่ะ 39+4 วีคแล้วค่ะ แบบนี้อาการใกล้คลอดหรือป่าวคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่มีอาการปวดหลังบ้างไหมคะกับปวดหน่วงๆบ่อย 39+5วีค ท้องแรกเหมือนกันค่ะแอบกลัว

2y trước

มีค่ะ ปวดหลังบ่อยมาก นอนไม่ค่อยหลับเลย

ใกล้คลอดแล้วค่ะคุณแม่ต้องระวังการเข้าห้องน้ำถ้าเจ็บบ่อยๆแนะนำไปหาหมอนะค่ะ

ต้องมีอาการปวดแบบทุก 5 นาที สม่ำเสมอคืออาการเริ่มของการคลอดค่ะ

2y trước

อาจเป็นสัญญาณของการท้องลด คือ หัวลูกเริ่มลงมาที่เชิงกราน คุณแม่อาจจะมีอาการปวดหน่วงได้ค่ะ แต่ยังไม่ใช่สัญญาณการคลอดนะคะ

สู้ๆ นะคะแม่