เลือดดำปนน้ำตาล

เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกมามีเลือดออกนิดหน่อย หมอบอกปกติ พอมาวันนี้มีเลือดสีดำปนน้ำตาล ควรไปหาหมอไหมคะ 39+6 แล้วค่ะ

เลือดดำปนน้ำตาล
1 Trả lời

เราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ ออกอยุ่ 3 วัน หลังกระตุ้น กลับไป รพ.เปิด 2 เซน แต่ต้องสังเกตุว่ามีท้องแข็งถี่ด้วยไหม ถ้ามีแข็งถี่ทุก 3-5 นาทีไปเลยค่ะ