39+5 วีค ควรไปหาหมอไหมคะ คืออะไรคะ

39+5 วีค ควรไปหาหมอไหมคะ คืออะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39+5 วีค ควรไปหาหมอไหมคะ คืออะไรคะ

ตกขาว เป็นปกติของคนท้อง ถ้าไม่อาการ อาการคัน เเสบ ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น จนคลอดเเล้ว ถ้าตกขาวมีเลือดคือรีบไป รพ เลยค่ะ

ตกเขียวหาหมอเลยค่ะ

10mo trước

ถ้าตกขาวออกเขียวแนะนำหาหมอนะแม่ ต้องรักษาค่ะ เราเคยตกเขียวเกิดจากการติดเชื้อค่ะ แต่ถ้าแสงทำให้สีในภาพเพี้ยนเป็นเขียว ของจริงไม่เขียวก็ปกติค่ะ