ปวดหน่วงท้องน้อย39+6วีค

ท้อง39+6มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยบ่อย ลุกก็ปวด นั่งก็ปวด ฉี่ก็ปวด แต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอไหมคะ ปวดร้าวยันก้นกบเลยค่ะ

คลอดแล้วนะคะ 13/07/66ช่วงตี3 โดนยาเหน็บเร่งสายน้ำเกลือ เจาะน้ำคร่ำมาครบเลยค่ะ แข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูก ได้ลูกผญ.ค่า

1y trước

นานค่ะ นานมาก แต่พอคลอดมาเเล้วโล่งเลยค่ะ

ของเรา39+3 ปวดแบบนี้เลย ไปหาหมอ หมอนอนรอดูอาการ 4โมงเจ็บท้องคลอดเลย

39+1ปวดหน่วงข้างเดียวน้ำไม่เดินไม่มีมูกเหมือนกันคะเหมือนกันไหมคะ

ให้คุณหมอช่วยกระตุ้นปากมดลูกค่า

มีอาการแบบแม่อยู่ค่ะตอนนี้ 39+1

เรามีอาการแบบนี้เลยค่ะ37+3

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️