ตกเลือด ตอนนี้ลูกไม่อยู่แล้ว เพราะเด็กหยุดหายใจ

เมื่อวานเลือดออกและมีก้อนเลือดเลยไปตรวจ หมอซาวน์และบอกว่าไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้ว ตัวอ่อนน่าจะฝ่อ วันนี้หมอนัดขูดมดลูก และตอนนี้กลับมาพักฟื้นที่บ้านแล้ว เสียใจมากทั้งเราและแฟนกอดกันร้องไห้ ถึงจะเป็นคนที่3 แต่เราก็ยังทำเหมือนคนแรกคนที่สองรักเหมือนกัน ยิ่งพ่อเขายิ่งเสียใจมาก กอดหอมลูกในท้องทุกวัน สงสารทั้งตัวเองและแฟน แต่เราก็จะสู้ไปด้วยกัน ครั้งหน้ามาเกิดเป็นลูกแม่อีกนะลูก😭💖

เขาใจความรู้สึกเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็เคยเจอเหตุการณ์อย่างนี้ ตอนนี้ผ่านไปแล้วเกือบๆปีสู้ๆและเป็นกำลังใจให้นะคะแม่

เสียใจด้วยนะค่ะเราก็เคยผ่านเรื่องแบบนี้มาเมื่อปีที่แล้วนี้เองค่ะสู้ๆนะค่ะ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะสู้ๆ

เสียใจด้วยนะคะ แต่ก็ขอให้เข้มแข็ง สู้ต่อไปค่ะ ✌✌

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่✌️✌️

อ่านแล้วเศร้าจัง...เป็นกำลังใจให้นะ

เข้าใจความรู้สึกเลยคะ สู้ ๆๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆค่ะ​ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่