ตกเลือด ตอนนี้ลูกไม่อยู่แล้ว เพราะเด็กหยุดหายใจ

เมื่อวานเลือดออกและมีก้อนเลือดเลยไปตรวจ หมอซาวน์และบอกว่าไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้ว ตัวอ่อนน่าจะฝ่อ วันนี้หมอนัดขูดมดลูก และตอนนี้กลับมาพักฟื้นที่บ้านแล้ว เสียใจมากทั้งเราและแฟนกอดกันร้องไห้ ถึงจะเป็นคนที่3 แต่เราก็ยังทำเหมือนคนแรกคนที่สองรักเหมือนกัน ยิ่งพ่อเขายิ่งเสียใจมาก กอดหอมลูกในท้องทุกวัน สงสารทั้งตัวเองและแฟน แต่เราก็จะสู้ไปด้วยกัน ครั้งหน้ามาเกิดเป็นลูกแม่อีกนะลูก😭💖

เสียใจด้วยนะคะแม่ 🥺

เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยคะ สู้ๆๆ

เสียใจด้วยนะคะ

สู้ๆ คะ