ขอไห้ปฏิหารมีจริง

เมื่อวานเราไปหาหมอมามีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลหมอบอกเสี่ยงแท้ง 50%. หมอไห้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้าน. แต่ยังมีเลือดออกเล็กน้อย. แต่ไม่ปวดท้องไม่มีอาการร่วมด้วย. ท้อเลย ท้องที่3

เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​สู้​ๆ​ค่ะ​

4y trước

ขอบคุนค่ะ