มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ อันตรายมั้ย

ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ แต่ยังมีเลือดออกเล็กน้อย อันตรายมั้ยคะ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ อันตรายมั้ยGIF
1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ

2y trước

ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ แต่5-6วันที่ผ่านมามีออกกระปริบกระปรอยค่ะ