อาเจียนบ่อย

เมื่อวานหลังทานข้าวเที่ยงเสร็จ ก็มีอาการคลื่นใส้อาเจียน อาเจียนหนักมาก ประมาน30นาที ครั้งได้ค่ะ จนเมื่อคืนทานอะไรไม่ได้เลยค่ะแค่ดื่มน้ำเปล่าก็ยังอาเจียนออกมา กินอะไรก็ออกหมด แม่ๆพอจะทราบมั้ยคะว่าเป็นอะไร บอกหน่อยนะคะ นี่ก็ใกล้ที่คลอดแล้วกลัวเป็นอันตรายค่ะ ขอบคุณสำหรับคนที่แนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

กี่วีคแล้วคะ ถ้า9 เดือนแล้วอาเจียน เวียนหัวรีบหาหมอค่ะ

4y trước

หาหมอเลยค่ะ