แพ้ท้องหนักมาก

อาเจียนหนักมาก กินน้ำเปล่าไม่ได้เลยถึงกับพุ่ง แม่ๆคนไหนมีวิธีบรรเทาบ้างค่ะ ทรมานมาก

บ้านก็แพ้ค่ะช่วง2เดือนถึง5เดือนค่ะ เวลาอวกเสร็จแม่จิบน้ำขิงร้อนที่ละนิดๆแทนค่ะ และไม่รู้ว่าแม่ๆบ้านไหนทำแบบนี้บ้างเอายาหม่องทาที่ท้อง ทาคอ ทาขมับ บางที่ก็ให้พ่อทาในหัวให้ แม่ว่ามันก็พอช่วยได้ระดับนึ่งนะคะ

บ้านนี้แนะนำไม่ได้เลยค่ะ แพ้หนักเหมือนกัน แพ้แบบที่อ้วกเป็นเลือด ให้กำลังใจแม่ได้อย่างเดียวเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าแพ้มากช่วยได้แค่ให้น้ำเกลือค่ะ

บ้านนี้ดื่มน้ำอุณหภูมิห้องปกติไม่ได้เลยค่ะ ดื่มแล้วพุ่งเหมือนกัน อาศัยจิบๆน้ำเย็นจัดบ่อยๆ หรือ ไม่ก็น้ำหวานค่ะ พวกเฮลบลูบอย

3y trước

10+wเป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6วีคจนตอนนี้12วีคแล้วยังแพ้อยู่ทรมานสุดๆ อดทนนะคะคุณแม่ถ้าไม่ไหวก็ไปหาหมอเราไปเข้าน้ำเกลือมาแร้วรอบนึง

แพ้มากเหมือนกันค่ะต้องอาศัยกินยาช่วยไม่งั้นลุกไปทำงานไม่ไหวเลยกินอะไรไม่ได้ซักอย่างน้ำเปล่าก็พุ่งเหมือนกัน

ทานน้ำอุ่นๆนะคะแม่ แม่บ้านนี้แพ้มากๆก็น้ำอุ่นนี่ละคะช่วยได้ ทานน้ำเย็นหรือน้ำธรรมดาไม่ได้เลย

แนะนำค่ะ ข้าวกล้อง งอก vvipค่ะช่วยได้ดีมากค่ะ ตอนท้องได้8เดือนแล้วแพ้มากๆเลยเหมือนกันในช่วงแรก

ตอนท้องช่วง1-2เดือน. เป็นค่ะปากขม. นึกว่าไม่สบายกินน้ำยากมาก. เลยเอาลูกอมผสมน้ำดื่มค่ะ

ตอนแรกเราก็กินน้ำเปล่าไม่ได้ค่ะเลยลองผสมกับน้ำแดงนิดหน่อยพอได้หอมๆก็กินได้อยู่นะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ช่วง1-3เดือนแม่บ้านนี้ก็แพ้ท้องแบบนัันเลยค่ะ แม่ลองชงน้ำแดงเฮลูบอยจิบๆดูนะคะ