คุณแม่คนใหนมีอาการอาเจียนบ่อยบ้างคับ แฟนผมอาเจียนทั้งวันกินไรไม่ได้เลย

ตอนนี้ไม่มีแรงเพราะว่าอาเจียนบ่อย กินอะไรก็ออกหมด คุณแม่คนใหนเปนบ้างคับและเปนนานแค่ใหนแล้วต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างคับ

1 Trả lời

ท้อง8สัปดาห์ค้ะแพ้ท้องหนักมากเมิ่นกันกินก้อ๊วกแนะนำกินของร้อนๆ😊😊