ยุติการตั้งครรภ์ 20w5d

เมื่อวานหมอนัดไปอัลตร้าซาวด์ดูเพศลูก กะว่าจะไปฟังข่าวดีแต่กลับต้องได้ยินข่าวร้าย หมอบอกว่าน้องเสียแล้ว หัวใจน้องหยุดเต้น หมอบอกน้องบวมน้ำ ตับโต ต้องยุติการตั้งครรภ์ด่วน พรุ่งนี้ให้ไปเหน็บยาออกที่โรงพยาบาล พอได้ยินหมอพูดกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยค่ะ เสียใจมาก เดินมาได้ครึ่งทางแล้วนะลูก ทำไมหนูทิ้งแม่ไปแบบนี้?

ยุติการตั้งครรภ์ 20w5d

สู้ๆนะแม่ บ้านนี้แท้งมาสองรอบแล้ว ตอนนี้ท้องครั้งที่สาม 13 w ค่ะ แต่ก่แอบกลัวยุ เดวน้องก่มาใหม่นะคะบำรุงตัวเองให้เยอะๆรอน้องมาใหม่ค่ะ

แบบเดียวกันเลย แต่เราตั้งครรภ์ได้ประมาน6เดือนแล้วน้องก็เสียชีวิตในครรภ์ จนด้ายเหน็บยาออกน้องก้อออกค่ะ ยุร.พ.ด้าย5วันก้อกลับบ้านค่ะ

ลองเปลี่ยนโรงพยาบาลทำอัลต้าซาวใหม่ดูยังค่ะ เพื่อความมั่นใจว่าลูกเราเป้นแบบที่หมอพูดมั้ย แต่อย่างไรก้แสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ เราพึ่งยุติการตั้งครรภ์26สิวหาที่ผ่านมา ของเรายุติตอน28วีค น้องบวมน้ำ หัวใจเต้นช้า เสียใจมากๆเลยค่ะ ท้องแรกด้วย😭😭😭

เสียใจด้วยนะคะทางบ้านหนูเชื่อว่าน้องมาเอาชาติเลยมีโรคติดตัวมา เดีน้องมาใหม่จะสมบูรณ์แข็งแรงค่าคุณแม่ สู้ๆ นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เราก็เคยตอน 20 วีคเหมือนกัน เด็วน้องก็มาใหม่นะคะ ดูแลตัวเองดีๆคะ ดีกว่าเค้าเกิดมาแล้วไม่สมบูรณ์นะ

แม่ใจดีๆนะ เสียใจได้แต่รีบสู้ใหม่ ดูแลตัวเองดีๆ เดี๋ยวน้องพร้อมก็มาใหม่แบบสมบูรณ์กว่าเดิม เป็นกำลังใจให้นะคะ❤

เสียใจด้วยนะคะแม่ ของเรารอเจาะน้ำค่ำ ถ้าน้องมีความเสี่ยงที่ไม่สมบูนสูง ก็ต้องยุติการตั้งครรภ์ ค่ะ สู้ๆนะคะแม่

เสียใจด้วยครับ ผมก็เคยเสียลูกไป ตอนนี้ภรรยาตั้งครรภ์ใหม่ได้ 30 วีคแล้ว ขอเป็นกำลังใจให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะครับ

สู้ๆนะคะ เสียใจด้วยจริงๆค่ะ เรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นหรอกค่ะแม่ เข้มแข็งนะคะ เป็นกำลังใจให้นะ กอดๆ