ปรึกษา

เมื่อวานหมอนัดตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด 1 เซน เช้าวันนี้มีมูกออกมา ไปหาหมอก็ยังเปิดแค่ 1 เซน มีโอกาศจะคลอดเร็วๆนี้มั้ยคะ 37+6 w อยากแตกมาก ปากมดลูกเปิดเซนเดียวตั้งแต่วันที่ 2 แล้ว

ปรึกษา
1 Trả lời

ใกล่แล้วแม่สู้ๆ

5y trước

ลุ้นมากเลยค่ะ ตื่นเต้น ขอบคุณนะคะ