ปากมดลูกเปิด 1 เซน

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้เราไปหาหมอตามนัดปกติแล้วทีนี้หมอตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด 1 เซน อีกนานมั้ยกว่าจะเปิดอีกแล้วคลอด วันก่อนมีปวดหน่วงบางแต่ไม่บ่อยค่ะ วันนี้ไม่มีอาการใดเลยค่ะ. 37+3 w ค่ะ

1 Trả lời

รอมีอาการค่ะถึงจะเปิดเพิ่ม

5y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️