น้องเป็นไข้ ขอคำแนะนำ

เมื่อวานพาน้องไปฉีดวัคซีนมา แล้วน้องมีไข้สูงมาก 38.2 ถ้าแบบนี้เราต้องพาน้องไปหาหมอไหมคะ คือไม่รู้จริงๆ ทำอะไรไม่ถูกแล้วค่ะ

1 Trả lời

เบื้องต้นคุณแม่ เช็ดตัวน้องบ่อยๆนะค่ะ ใช้ผ้าชุบน้ำเย็นแปะที่หน้าผาก ถ้านานไปไม่ดีขึ้นให้ไปหาหมอค่ะ ส่วนมาก1วันก็จะหายค่ะ วัดไข้เรื่อยๆนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ