ไข้38.6องศา

น้องตื่นขึ้นมานั่งเล่นอยุ่เฉยอยุ่ๆก็ตัวร้อนแต่ร้อนแค่ครึ่งตัวส่วนขาเย็นวัดไข้ได้38.2องศาเช็ดตัวกินยาตื่นมาก็ปกติตกกลางคืนมีไข้สูงขึ้นมา38.2ทั้งคืนไม่ลดลงเลยเมื่อวานก็มีไข้สูงเกือบ39องศาก็เลยพาไปหาหมอก็ได้ยามากินตอนนี้ก็ยังมีไข้ไม่ลดลงเลยน้องยังมีไข้อยู่ที่38.6และขึ้ยๆลงๆอยู่ตลอดเวลาแถมมีถ่ายท้องด้วยไม่รุ้เลยว่าลูกเป็นไข้อะไร

1 Trả lời

เป็นมากี่วันแล้วคะ ถ้าไข้สูงติดต่อกันนานหลายวัน แนะนำให้รีบพาไปโรงพยาบาลดีกว่าค่ะ