น้องเป็นไข้

สอบถามคะ น้อง4เดือน มีไข้สูง38.2 ซึม นมไม่กิน ไอนิดๆ น้ำมูก เคยไปนอนโรงบาลมาแล้ว1วัน หมอก็ไห้กับบ้านแต่อาการไม่ดีขึ้นเลย ต้องพากับไปไหม หรือต้องรอดูไปก่อน

1 Trả lời

38 ถ้ากินยาแล้ว เช็ดตัวแล้วไข้ไม่ลดควรพาไปหาหมอค่ะ หรือไม่ก็เปลี่ยนรพ. เด็กไข้สูงมากอาจชักได้นะคะ