ป่วย

เมื่อวานปวดหัวตัวร้อน เลยมาหาหมอ ปรากฏไข้ขึ้นสูง 39.2 หมอให้แอทมิทผลตรวจคือ เป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธ์ A หมอรักษาตามอาการให้ยาเยอะไม่ได้ แต่ก็เช็คการดิ้นของเด็กและเสียงหัวใจเด็ก ตัวแม่ไม่เท่าไหร่ เราห่วงลูกมาก บอกลูกว่าเข้มแข็งนะ เราจะผ่านไปด้วยกัน ตอนนี้ 33วีค 4วันแล้ว

1 Trả lời

ขอให้หายไวๆ นะคะ ช่วงนี้ก็พักผ่อนเยอะๆ ไม่ต้องกังวลค่ะ การพักผ่อนจะทำให้ฟื้นตัวได้เร็ว