โดนกระตุ้น39.2วีค

เมื่อวานไปหาหมอเขาเลยกระตุ้นหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซ็นเเล้วพอมาวันนี้มีมูกเลือดออกมาเฉพาะตอนฉี่เสร็จค่ะอยากรู้ว่าต้องไปหาหมอใหมค่ะยังไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้หมอบอกแค่ว่า มีมูกออก กับมูกเลือดปกติ ไม่ต้องไปค่ะ แต่ถ้ามีน้ำเดินกับปวดท้องให้รีบไปค่ะ

9mo trước

หมอว่าถ้าออกเยอะเหมือนประจำเดือนก็ให้ไปค่ะ แต่ล้านนี้ออกนิดเดียวแล้วก็หายไปค่ะก็เลยไม่ได้ไป

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่