แตกตามฤกษ์เลยค้าบบ ^0^

เมื่อวานนี้เจ้าลูกชายออกมาดูโลกละค่าา ตัวใหญ่ตุ้บตั้บ ร้องเสียงดังมากก แม่บ้านนี้ผ่าคลอดแบบบล็อกหลังนะคะ เพราะลูกตัวใหญ่มาก เกือบ 4 โล เบ่งไม่ไหวค่า ขอให้แม่ๆทุกคนคลอดน้องๆอย่างปลอดภัยนะคะ#ท้องแรกค้าบผม

แตกตามฤกษ์เลยค้าบบ ^0^

หูย4 โล ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้พึ่งผ่าไปไม่นานเหมือนกันค่ะ ว่าจะคลอดเองแต่มีเหตุฉุกเฉินเลยจำเป็นต้องเลือกบล็อกหลังผ่าคลอด ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยทั้งคู่เลยค่า ^^

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็แตกเมื่อวานเหมือนกัน แต่น้องแตกก่อนกำหนด นน.น้อยเลยต้องอยู่ในตู้กับพี่พยาบาลไปก่อน แม่เลยทำได้แค่ส่องผ่านกระจกเอา

1y trước

เดี๋ยวน้องก็แข็งแรงวิ่งได้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ^^

น้องคลอดตอนกี่วีคค่ะบ้านนี้40+3ยังไม่คลอดเลยค่ะ

1y trước

38+5 ค่ะคุณแม่ .. สภาพครรภ์โอเค เด็กพัฒนาสมบูรณ์แล้ว คุณหมออนุญาตผ่าคลอดได้เลยค่า

แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะ♥️👶🏻

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่เช่นกันค่า

แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ ^^

ยินดีด้วยค่า

1y trước

ขอบคุณมากค่า