มูกใสปนเลือด

เมื่อวานกระตุ้นปากมดลูกมามีมูกออกมาแบบนี้ แต่ไม่มีอาการอะไรเพิ่ม ไม่มีอาการปวดท้อง ควรไปหาหมอไหม แต่เมื่อวานหมอบอกว่าถ้ามีมูกเลือดคือยังไม่ต้องมา

มูกใสปนเลือด

เห็นเมื่อวันที่เค้าไปหาหมอมีคนโดนท้อง40wกระตุ้น พยาบาลบอกว่าถ้ามีมูกเเบบนี้ ปกติเพราะปากมดลูกเพิ่งโดนกระตุ้นไป เเต่ถ้าเลือดไหลไม่หยุด น้ำเดินหรือปวดท้องบีบไม่หายให้รีบไปรพ เลยค่ะ ส่วนตัวอาทิดหน้าก็จะโดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะไม่ยอมออกมาสักที🤣🤣

เมื่อกันเลยค่ะ พึ่งโดนหมอตรวจปากมดลูกวันนี้ พึ่งมีมูกเลือดเวลา 3-4 ทุ่มที่ผ่านมานี้ ตอนนี้รู้สึกเหมือนปจด.ไหลไม่หยุดเลย ปวดเยี่ยวทุกๆ1นาที🥹

2y trước

ตอนนี้มีแค่มุกไสแร้วไม่มีเลือดออกแร้วคร่า เจบท้องเปนบางครั้ง คุนแม่สุ้ๆนะคร่า

ถ้าแม่กระตุ้นปากมดลูกมาหมอจะเเจ้งถ้ามีเลือดออกไม่ต้องตกใจถ้ามีน้ำเดินหรือปวดท้องให้รีบไปโรงพยาบาลค่ะ

หากยังไม่มีอาการอะไรนอกเหนือจากนี้ยังรอได้ค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

สู้ๆ นะคะแม่