มูกใสปนเลือด

ขออนุญาตสอบถามค่ะ 38วีคมีมูกใสปนเลือดออกมาแบบนี้คือจะคลอดมั้ยคะ ไม่มีอาการนํ้าเดินหรือปวดท้องค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มูกใสปนเลือด

เราเป็นแบบนี้เลย ไม่มีน้ำเดิน หรือปวดท้อง พอผ่านไป3 วันน้ำเดินมาคะ

ไม่โดนกระตุ้นมา ควรรีบไปหาหมอคะ