น้ำตาลเกิน

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาหมอนัเกินน้ำตาลครั้งแรก และผลปรากฏว่า น้ำตาลเกินค่ะ เลยนัดอีกทีวันอังคารที่จะถึงนี้ มีแม่ๆบ้านไหนให้คำแนะนำเกี่ยวกับน้ำตาลบ้างไหมคะ ทำไงถึงลด เราเป็นคนอ้วนปกติอยู่แล้วค่ะ น้ำอัดลมก็ไม่ค่อยกิน น้ำหนักตัวรอบนี้ก็ลด ท้องแรกค่ะ และไม่รู้จะปรึกษาใคร รบกวนด้วยนะคะ เครียดมากเลย 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เกินเท่าไหร่คะ เราเคยตรวจเกิน 184 หมอให้เวลาลดแบบฟาสติ้ง 2 อาทิตย์ ตรวจอีกทีเหลือ 84

2y trước

ตรวจดูก่อนค่ะ ถ้ายังเกินค่อยมาลดต่อ แล้วเดี๋ยวหมอนัดตรวจอีกรอบ