ลูกไม่ค่อยดิ้น

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะเรามีความกังวลใจคือเมื่อตอน 18 สัปดาห์เรารู้สึกว่าลูกดิ้นบ่อยมากพอช่วง 19-20 สัปดาห์เรารู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลยวันละ 1-2 ครั้งอยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ลูกดิ้นตอนช่วงอายุครรภ์ 18 19 สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีอาการร่วมหรืออาการผิดปกติไม่ต้องกังวลคะ น้องอาจนอนเป็นส่วนใหญ่