มีมูกไหลออกมาบ่อยมากแต่ไม่มีเลือด

เมื่อวันที่28มีอาการน้ำคล่ำไหลนิดนึงไม่มากเลยไปรพ.สรุปปากมดลูกเปิด3เซน นอนแอดมิน2คืนไม่เปิดเพิ่ม เมื่อวานช่วงสายๆเลยตัดสินใจกลับมานอนพักที่บ้าน มีมูกออกมาบ่อยมากแต่ไม่มีเลือด อาการเจ็บท้องไม่มี มีแต่รู้สึกเสียวๆจี๊ดๆช่วงล่างแต่ไม่บ่อย มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

หาหมออีกรอบนะคะ