ปากมดลูกเปิด2เซน

นอนโรงบาลตอนบ่าย3 ปากมดลูกเปิด2เซนจนตอนนี้ผ่านไป1คืนไม่เปิดเพิ่ม ได้กลับบ้านไม่มีเร่งคลอดหมอให้รอน้ำเดินค่อยมาใหม่ 38+5wผิดหวังมากเลย

อย่ารอจนน้ำเดินเลยค่ะ ถ้าปวดมากๆแล้วก็ไปหาหมอเถอะค่ะ ของเราไปนอน1คืนเปิด2เซน เลยขอหมอกลับมานอนพักที่บ้าน พอตกเย็นปวดท้องมากจนเดินแทบไม่ไหว กลับไปหาหมออีกรอบ แต่น้ำไม่เดิน เปิด8เซนน้ำก็ยังไม่เดิน มาเดินตอนก่อนจะคลอด คือน้ำเดินแล้วเข็นเข้าห้องคลอดเลยค่ะ

10mo trước

ใช่ค่ะ เอาแบบเราทนไม่ไหวสุดๆ แล้วไปเลยต่อให้ไม่มีน้ำเดิน เนาะแม่ คือถ้าไม่ถี่ไปเสียเวลามากนะ บางทีเขาก็เร่งให้นะ บางทีคลอดธรรมชาติของแท้เลยคือปล่อยร่างกายเรา ช่วยตัวเองยังไงก็ได้ให้เปิดเองไม่มีเร่ง แต่ล่ะโรงบาลรักษาไม่เหมือนกัน ของเราตอนท้องคนกลาง น้ำเดินปากมดลูกเปิด3เซน แล้วไม่ขยับ เขาฉีดยาเร่งมีแรงเบ่งตอนได้8เซนกรีดช่วย2เซนน้อง2619g

เหมือนกันค่ะปากมดลูกเปิด2เซนแล้วไม่เปิดเพิ่มอีกเลยค่ะหมอให้กลับบ้านมาดูอาการค่ะไม่มีเจ็บท้องหรืออะไรเลยค่ะตอนนี้37+3แล้วค่ะ

10mo trước

เมื่อวานที่ไปนอนมีคนอายุครรภ์37+5ไปคลอดด้วยนะ มาแบบปากมดลูกเปิด3เซน มดลูกบีบตัวสักพัก4เซน แล้วก็คลอดเลย เรานี้พรุ่งนี้39w รอต่อไปค่ะ

ทำไมไม่ได้แอดมินคะ

10mo trước

ไปเลยค่ะแม่ถ้าถี่มาก