ใช่น้ำเดินหรือป่าว

สอบถามหน่อยค่ะพอดีลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วเดินมาว่าจะนอนเหมือนเดิม มีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่มาก แต่ก็เปียกกางเกงใน กางเกงนอกอยู่นะคะแต่ไม่เปียกเยอะ อาการเจ็บท้องไม่มี ควรไปโรงบาลหรือป่าวคะ

แม่ลองใส่ผ้าอนามัยดูน่ะค่ะ ถ้าเป็นน้ำคล่ำรั่วหรือน้ำเดิน มันจะเยอะจนเต็มผ้าอนามัยค่ะ แต่ถ้ามาเต็มคือตกขาวน้ำค่ะ ถ้าแท่ไม่สบายใจก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ(ของเราก็พึ้งเป็นเมื่อเดือนที่แล้วค่ะ)

2y trước

ใกล้แตกแร้วว สู้ๆน่ะค่ะ เรา38wแร้ว เฝ้าลุ้นทุกเวลาเรยค่ะ อยากแตก☺️

มีกลิ่นไหมคะ ถ้าไม่มีอาจจะเป็นน้ำคร่ำรั่วได้ ต้องไปหาหมอค่ะ น้ำเดินจะไหลเยอะค่ะ ถ้าน้ำคร่ำรั่วจริงๆอันตรายกับเด็กค่ะ

2y trước

ทางนี้ก็รอเจ็บท้องเหมือนกันค่ะ 39+1 แล้วท้องแข็งไปหาหมอหลายรอบมาก หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านเองเพราะมดลูกเปิดแค่เซ็นเดียว สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ต้องไปให้หมอตรวจดูค่ะว่าเป็นน้ำคร่ำหรือเปล่า