ผลเลือดผิดปกติ

เมื่อวันที่24หมอนัดเจาะตรวจเลือด พอวันที่26หมอนัดมาฟังผลเลือดซึ่งผลเลือดของซิฟิลิสค่ามันบวกซึ่งยังไม่รุ้ว่าเป็นหรือไม่เป็นที่แน่ชัด แต่แอบกังวลมากค่ะ ผลเลือดอันอื่นไม่ผิดปกติ แต่ค่าซิฟิลิสผิดปกติ อยากรุ้ว่าแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ กังวลมากจริงๆ

เป็นค่ะแต่ฉีดยาแล้ว ตอนนี้น้องเเข็งแรงปกติครบทุกส่วนค่ะ26wแล้วว

3mo trước

บ้านนี้30+4weekแล้วค่ะ กังวลมากใกล้คลอดแล้ว กลัวว่าถ้าเป็นมาจริงๆกลัวรักษาไม่ทันหาย🥲🥹

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ🙏🙏