ท้อง 39w 2d

#ท้องแรกคะ เมื่อวันที่ 22 มีนัดกับคุณหมอ หมอได้ทำการกระตุ้นคลอดไห้ แล้วพอกลับบ้านมามีเลือดออกปกติ พอวันที่ 24 ตอนเช้ามีมูกสีน้ำตาลพร้อมกับน้ำออกมาพร้อมด้วยแต่ไม่มากเปื้อน กางเกงประมาณเป็นวงกลม แล้วไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ควรไปค่ะแม่ น่าจะใกล้คลอดห้องแล้ว