เครียดมากค่ะ

เมื่อวันที่18ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะแต่วันนี้เจอค่ะแต่ยังไม่เจอตัวน้อง เครียดมากค่ะ หมอประเมินว่าน้อง 6สัปดาห์3เดือนค่ะกังวลมากเลยค่ะจะเจอน้องไหมคะ

ไม่ต้องเครียดค่ะ นี่ประจำเดือนไม่มา 2 เดือนตอนไปซาวด์หมอประเมิน 8 w แต่พอซาวด์จริงเจอตัวน้องหมอประเมินจากขนาดตัว 6 w บางทีไข่ตกช้าค่ะ อายุครรภ์ก็เลยไม่ตรงตามรอบประจำเดือนค่ะ

1y trước

บ้านนี้เหมือนกันคะ ปจด.ขาด2เดือน หมอคาดว่า8w พอซาวด์ 6w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวน้องเลยคะ

ของเรา8w3dเหมือนกันคะยังไม่เจอตัวน้องเหมือนกันคะ

เราก็ลุ้นอยากเจอเหมือนกันค่ะ เป็นกำลังใจค่ะ

ของเค้าเจอตัว6w2d (6สัปดาห์2วัน)ค่ะ

เราเจอตัวน้อง 8w ค่ะ

1y trước

กลัวจังเลยค่ะกลัวไม่เจอน้อง