เครียดมากค่ะ

คุณแม่ค่ะสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้6เดือนแต่มีน้ำใสๆออกมากลั้นไม่ได้คือน้ำอะไรค่ะแล้วจะมีผลอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

น้ำคล้ำรั่วรึป่าวจ๊ะถ้าแบบกลั้นไม่ได้คือน้ำคล้ำจ๊ะควรไปหาหมออาจติดเชื้อได้

2y trước

ไปหาหมอนะคะ

มีที่ละนิดๆค่ะแต่ออกไม่เยอะ