เครียดมากค่ะ

เครียดมากเลยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์เมื่อสัปดาห์ก่อนไปซาวช่องท้องมาไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ไม่เห็นตัวลูกท้องที่แล้วก็มีแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่มีตัวลูกตอนนี้เครียดมากจิตใจไม่สงบเลย

น้องอาจตะตัวเล็กมากค่ะ เลยยังไม่เห็นตัวน้อง บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก5wก็ไม่เจอน้องค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ พึ่งมาเจอน้องตอน9w

5y trước

ขอบคุณค่ะ

อย่าเครียดนะคะสุ้ๆคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ