ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ในการคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ

เมื่อวันที่16/06/65ตรงกับวันพฤหัส ได้ไปหาหมอมาค่ะหมอกระตุ้นปากมดลูกโดยใช้นิ้วล้วงกระตุ้นหลังจากกระตุ้นก็มีเลือดเหมือนเราเป็น ปจด.ออกมาแต่นิดเดียวก็หายไปหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกตินะถ้ามีเลือดออกเพราะหมอได้ทำการกระตุ้นปากมดลูกไปหลังจากที่หมอทำการกระตุ้นปากมดลูกโดยใช้นิ้วล้วงผ่านมาได้2วันคือวันนี้วันที่18/06/65ตรงกับวันเสาร์ก็มีก้อนเลือดแบบนี้แหละเขาเรียกว่ามูกเลือกใช่ไหมค่ะพอเช็ดออกก็เป็นสีขาวปนน้ำตาลค่ะเราควรไปหาหมอไหมค่ะทั้งที่ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่มีอาการท้องปั้นท้องแข็งพอเราเปลี่ยนท่าทางก็หายท้องปั้นท้องแข็งแล้วค่ะ กลัวว่าถ้าไปหาหมอแล้วกลัวว่าหมอจะให้กลับมาบ้านค่ะ ตอนนี้ท้องได้ #39Week3Day แล้วค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกค่ะ

ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ในการคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ

ส่วนตัวตอนโดนกระตุ้นก็ไม่มีอาการปวดท้อง เราโดนกระตุ้นตอน 38 วีค พอ 40+2 เรามีอาการปวดท้อง เจ็บท้องถี่มากๆ เจ็บแบบไม่หาย ทรมานมาก เจ็บทุก 5 นาที ไปโรงบาล คุณหมอตรวจปากมดลูกเปิด 3 ซม. ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ

โดนกระตุ้นเหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้กระตุ้นวันที่22 พอ23คลอดเลยจ้า