ท้องร่วมประจำเดือน

ตรวจเจอว่าท้องครั่งแรกวันที่13/06/65รอบสองวันที่20/06/65แล้วต่อมามีเลือดออกมากเหมือนที่เคยเป็นประจำเดือน+ปวดท้องน้อยวันที่2/07/65จนวันที่4/07/65เลือดจากมากก็ค่อยๆลดลง แบบนี้คืออาการอะไรแล้วท้องสามารถมีประจำเดือนได้ไหม

ตรวจเจอว่าท้องแล้วได้ฝากครรภ์ยังคะ ถ้าท้องชัวร์แล้วมีเลือด แม่น่าจะมีภาวะแท้งคุกคามแล้วค่ะ รีบหาหมอนะคะ

ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกคือเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ แนะนำให้รีบไปหาหมอนะคะ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ควรรีบหาหมอนะคะ

แท้งไปแล้วหรือป่าวค่ะ หาหมอตรวจด่วน