ดาวน์ซินโดรม

ขอถามหน่อยคะพอดีเราไปตรวจดาวน์ซินโดรมตั้งแต่27/05/65 หมอบอกว่าจะโทรมาบอกผลวันที่6/06/65แต่ตอนนี้หมอยังไม่ได้โทรมาบอกผลเลยแล้วหมอก็ไม่เขียนวันนัดให้อีกเราควรทำยังไงคะ 🥺🥺🥺🥺

อันนี้ตรวจหมอบอกว่าถ้าเป็นหนักจะโทรเเจ้งให้ไปพบแต่ถ้าไม่เป็นอะไรก็มาวันนัดตามที่หมอได้นัดเราในสมุดสีชมพูค่ะ หมอจะเขียนวันนัดให้เราได้เเจ้งหมอรึป่าวค่ะว่าอย่าลืมวันนัด

2y trước

หมอบอกว่าไงบ้างค่ะ ถ้าไม่ได้เป็นอะไรมาก หมอน่าจะบอกวันที่หมอนัดอะคะ อย่าลืมถามหมอน้า บ้างทีเขาอาจจะลืม

คุณหมอจะโทรต่อเมื่อมีความเสี่ยงมากๆค่ะ แล้วมาตามนัดครั้งถัดไปตามสมุดสีชมพูหรือคุณหมอแจ้ง บ้านนี้คุณหมอมีใบนัดให้ค่ะ

ตรวจฟรีรพ.หรือคลินิกคะ​ ถ้าตรวจฟรี​ รพ.เสี่ยงต่ำหมอไม่โทรหาค่ะ​ 😂😂

ถ้าเสี่ยงสูงถึงจะโทรค่ะ ถ้าเสี่ยงต่ำ เค้าจะให้มาตามนัดสมุดชมพู

สามารถโทรถามผลได้เลยค่ะบางทีหมอลืม

บ้านนี้วันที่8หมอให้โทรถามผลเลยค่ะ

เราผู้ไม่อยากให้หมอโทรมา หึๆๆ

ไม่นัดก็ไปเดือนละครั้งค่ะ

โทรไปถามผลตรวจได้เลยค่ะ