การตั้งครรภ์

เมื่อวันที่15/10/63ตรวจการตั้งครรภ์คะแต่ขึ้นขีดเดียววันนี้21/10/63ตรวจอีครั้งเพราะเจ็บเต้านมเกินอาทิตย์แล้วคะสงสัยก้อเลยตรวจมันขึ้น2ขีดแสดงว่าตั้งครรภ์ไหมคะแล้วตั่งครรภ์อายุครรภ์เท่าไหรแล้วเพราะเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปรกติคะ

การตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์จ้า ส่วนอายุครรภ์ไม่รู้ต้องไปฝากครรภ์ถึงจะรู้จ้า

ตั้งครรภ์ค่ะ ดีใจด้วยนะค่ะ