เคยตกเลือด ลูกน้อยจะเป็นอันตราย​ไหมน๊า

เมื่อช่วงวันที่28ก.คที่ผ่านมา. เราได้ตกเลือด.เราตกใจมากทำไรไม่ถูกเลย ไปหาหมอที่โรงพยาบาล​หมอให้นอนพักสังเกตุ​อาการ​2คืน หมอฉีดยากันแท้งให้แล้วให้กลับมาพักผ่อนที่บ้าน.... และเราก็ยังมีมูกเลือดสีน้ำตาลไหลออกมาเป็นบางครั่ง จน2อาทิตย์​มูกสีน้ำตาลก็ยังไม่หยุดไหล แต่ไหลนิดหน่อย เราจึงกลับไปหาหมออีกรอบ.. หมอก็ได้ตรวจภายใน​ให้และบอกว่ามดลูกไม่ได้เปิดไม่มีอะไรหน้าเป็นห่วง แต่หลังจากนั้นมาประมาณ​1อาทิตย์​ ก็มีน้ำสีน้ำตาลไหลออกมาจากช่องคลอดเต็มผ้าอนามัย​2แผ่น ไหลมา2คืน ตอนเช้าเราเลยไปหาหมอ หมอบอกลูกดิ้นดีไม่เป็นอะไร.. แต่หมอบอกว่ามดลูกเราลอก.. หมอเลยถามว่าวันที่ตกเลือดหมอคนที่ตรวจให้เขาไม่บอกหรอค่ะว่ามดลูกลอก เราก็ตอบว่าไม่ค่ะไม่ได้บอก บอกแค่ว่าลูกยังอยุ่.. หมอเอกชนตรวจไม่เจออะไรบอกแค่ว่าลูกยังอยุ่ หมอรัฐบาล​ตรวจบอกลูกดิ้นดีแต่มดลูกลอก เราก็กังวล​ ลูกเราจะเป็นอะไรไหมน๊า ..

เชื่อใจหมอนะคะคุณแม่❤️