คุนแม่ทีม ก.ค.กี่วีคกันบ้างแร้วค่ะ

บ้านนี้กำกนดคลอด 2 ก.ค.ท้องได้28+4วีคแร้วค่ะแม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างแร้วกี่วีคกันบ้างแร้วค่ะมาโชว์กันหน่อยค่ะ

คุนแม่ทีม ก.ค.กี่วีคกันบ้างแร้วค่ะ

บ้านนี้ 27 วีค แล้วจ้า กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ10 ก.ค จ้า

กำหนดคลอด 10 ก.ค. ตอนนี้ 27 + 5 วีคแล้วค่ะ ท้องสองค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22ก.ค​ ตอนนี้26+2วีคจ้า

4y trước

ชายหรือหญิงคะแม่

25วีคพอดีค่ะ กำหนดคลอด 31 ก.ค ค่ะ

27สัปดาห์3วันนี้ ท้อง2 กำหนดคลอด14กคจ้า

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ

แม่บ้านนี้28+6 กำหนดคลอด 5ก.ค คะ

บ้านนี้ 11 กค 63 ค่า ตอนนี้ได้ 27+6week

ตอนนี้28วีคค่ะ กำหนดคลอด 10/07/63 ค้าา

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ

26w พอดีค่ะ กำหนดคลอด 24 ก.ค จ้าา

บ้านนี้28week+6 ลูกสาวคลอด20มิถุนาค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ😊