เลือดออกแบบนี้อันตรายไหม

เมื่อช่วง2วันก่อน ขณะเข้าห้องน้ำและใช้กระดาษทิชชู่ซับ มีเลือดสีแดงแต่ไม่เข้มติดออกมา และได้ไปหาหมอแล้ว หมอก็ฉีดยากันแท็งค์ พร้อมซาวด์ให้ดูว่าน้องยังอยู่ดีค่ะ แต่พอมาวันนี้เข้าห้องตอนเช้า เหมือนอะไรไหลเลยเอามือแตะดู ก็ออกมาแบบภาพที่เห็นเลยค่ะ (อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ) #ท้องสอง #ลูกคนคนแรก #ขอบคนสำหรับคำตอบจากแม่ๆนะคะ

เลือดออกแบบนี้อันตรายไหม
1 Trả lời

ยังอยู่ในช่วงอันตรายค่ะแม่นอนพักผ่อนเยอะๆนะคะ

3y trước

มีประวัติแท้ง ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจอย่าปล่อยให้นาน