สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง39 week มีอาการปวดท้องน้อยเวลานั่ง ยืน เดิน ปวดแบบเหมือนปวดประจำเดือน

เมื่อคืนเลยไปหาหมอโดนตรวจภายในแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดแบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ ท้องแรกค่ะ

ถ้าโดนตรวจปากมดลูกมา จะปวดๆแบบนั้นค่ะ บางทีอาจมีมูกเลือดออกมานิดหน่อย แม่ลองสังเกตอาการดูค่ะ ถ้าปวดแรงขึ้น ถี่ขึ้น หรือมีน้ำเดินร่วมด้วย รีบไป รพ.จ้าแม่

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน แต่มีมูกเลือดแล้ว แต่ก็ยังไม่มีวี่แววจะออกมา

ไม่เป็นไรคะ ..รอดูอาการเจ็บครรภ์จริงต่อไปค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้39+5ท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงไปหมด

ตามคะบ้านนี้ก้อเปนยุ38w

ยังไม่เปนไรค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว