ท้องอยู่ค่ะ 9 เดือนแล้ว

เมื่อคืนฝันว่าแฟนซื้อแหวนทองให้ใส่นิ้วกลางซ้าย แต่เป็นรูปพญานาคสีเขียว ตาสีแดง สวยมาก ฝันแบบนี้จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ หรือเป็นฝันดีฝันร้ายคะ

ถ้าเดาเล่นๆคงจะ ผู้หญิงค่ะ บ้านนี้ตอนที่ยังไม่รู้ว่าท้องจะฝันว่ามีพระสงฆ์วิ่งเอาสร้อยพระมาให้แต่เราไม่รับเราก็หนีท่านก็ตามจนเราต้องรับและพอเดินไปเห็นพญานาคลอยผ่านหน้าต่างแล้วมีดวงแก้ว7สีลอยเข้าหาตัวเรา จากนั้นไม่กี่วันก็รู้ว่าท้องได้2เดือน ค่ะแม่

5y trước

ขอให้ได้สมใจแม่นะคะ😁😁

ฝันดีคะ แม่ท้อง9เดือยเเล้วไม่ได้ชาวดูเพศน้องหรือคะ

5y trước

หมอนัดซาววันที่7 เมษานี้ค่ะ