ท้องอยู่ค่ะ 9 เดือนแล้ว

เมื่อคืนฝันว่าแฟนซื้อแหวนทองให้ใส่นิ้วกลางซ้าย แต่เป็นรูปพญานาคสีเขียว ตาสีแดง สวยมาก ฝันแบบนี้จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ หรือเป็นฝันดีฝันร้ายคะ

ฝันดีคะ แม่ท้อง9เดือยเเล้วไม่ได้ชาวดูเพศน้องหรือคะ

5y trước

หมอนัดซาววันที่7 เมษานี้ค่ะ