จุกเสียดท้อง กินยาอะไรได้คะ?

ท้องอยู่ค่ะ จุดเสียดท้องมาก ควรกินยาอะไรที่ปลอดภัยคะ.

ท้องอืดท้องเฟ้อ ทานน้ำขิงค่ะ ในเซเว่นมีแบบไม่มีน้ำตาล ชงดื่มตอนร้อนๆ ไล่ลม ทั้งเรอทั้งตด แต่ถ้าจุกเสียดเพราะกรดไหลย้อน ต้องหาหมอค่ะ ให้หมอจัดยามาให้

หมอให้กินยา Air-X ได้นะคะ