ปากมดลูกเปิด​ 2เซนพยาบาลให้กลับบ้าน

เมื่อ​วานไปโรงพยาบาลด้วยอาการเจ็บท้อง​ ตั้งแต่​ 7​โมงเช้า ตรวจปากมดลูกเปิด2เซน​ ตรวจเครื่องวัดความถี่ของการแข็งตัวน้อย​ พยาบาลให้กลับบ้านก่อน​ ก็เจ็บตลอด​ จับเวลาได้แบบนี้ควรกลับไปโรงพยาบาลมั้ยคะ

ปากมดลูกเปิด​ 2เซนพยาบาลให้กลับบ้าน
1 Trả lời

ไปเรยค่ะ5-10นาทีครั้งไปเรย