เจ้บท้องถี่แล้วหาย

ม้ะคืนตอนตี1ไปหาหมอ ตรวจปากมดลูกเปิด2เซน แต่ปากมดลูกหนา เลยแอดมิทนอนครึ่งชั่วโมงดูอาการ หลังจากกลับมาบ้านมีเลือดมูกไหล แต่อาการเจ้บท้องหายไป เป้นอะไรมั้ยคะ แอบกังวล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจ้บท้องถี่แล้วหาย

ของเมื่อวานนี้ที่เข้าวันที่2ยังไม่หายค่ะจนตกเย็นก็หายแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ คลอดวันเดียวกันเลยคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

อัพเดทค่ะ คลอดแล้วของวันที่24ตี2

ปกติค่ะ ตรวจปากมดลูกมีเลือดออกค่ะ

1y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

สู้ๆ นะคะแม่