แม่ท้องยู..มีใครเคยเป้นแบบเราบ้างค่ะ..ลืมบอกตอนนี้เราท้องได้28สัปดาห์

เมื่อ3-4วันที่ผ่านมาเราไปทำอาหารให้เด้กนักเรียนเสร็จพอตกช่วงบ่ายโมงเรามีอาการแน่นหน้าอกแขนขาอ่อนแรงใจสั่นจนทำอะไรไม่ได้เลยไปหาหมอไปตรวจหมอบอกแค่ว่าอาหารไม่ย่อยได้ยากระเพาะมากินค่ะพอมาวันนี้ตอนเช้าประมาน09.00โมงเรามีอาการแบบเดิมอีกจนทำอาหารให้นักเรียนไม่ได้ควรทำไงดีค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

อาการคล้ายๆที่แม่เราเคยเป็นค่ะ แม่เราอายุเกือบ 60 อาหารไม่ย่อยก็อาการแบบนี้ เค้ามีโรคเบาหวาน ความดัน หัวใจ ครบด้วย ลองให้หมอประเมิณดูดีๆอีกทีค่ะ

ไปหาหมออีกรอบนะคะ ตรวจหาสาเหตุ เผื่อเป็นอย่างอื่นจะได้รักษาทันค่ะ