กังวลมากเลยค่ะ มีเลือดออก

เมื่อ2วันก่อน เราตรวจครรภ์พบว่าท้อง ขึ้น2 ขีด เราตรวจไป2อัน แล้วเมื่อวานมีน้ำสีน้ำตาลเข้มไหล ใช่เลือดเสียเก่าไปที่คลั่งมันไหลออกมาหรือเปล่าคะ แล้วเมื่อกี้มีเลือดออกนิดนึงใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหม อันตรายไหมคะ เราจะแท้งหรือเปล่า กลัวมากเลยค่ะ.?

กังวลมากเลยค่ะ มีเลือดออก

ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก ไม่ว่าจะส่วนไหนของร่างกายเลือดออกมันก็ไม่ได้ดีทั้งนั้น เพราะงั้นหาหมอด่วน อย่าชะล่าใจ ไปช้าอาจจะแท้งก่อนนะคะ

ไม่มีหลอกค่ะ เลือดล้างหน้าเด็ก เราเคยเป็นค่ะเลือดออก พอถามผู้ใหญ่ก็บอกเลือดล้างหน้าเด็ก สรุปเราแท้งค่ะ ถ้ามีเลือดออกหาหมอดีที่สุดค่ะ

คนท้องมีเลือดอันตรายนะคะ เสี่ยงเป็นภาวะแท้งคุกคาม ไปหาหมอนะคะ

เลือดล้างน่าเด็กค่ะเเม่​ สีจะไม่แดงสด​ มาไม่เยอะ​1-2วันหาย

หาหมอค่ะคุณแม่ อย่าปล่อยไว้ค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ