?

เมียท้องแต่ ผช.กับทิ้งลูกทิ้งเมียไป เพราะเราไม่มีตังให้เค้า ?

อย่าเศร้านานค่ะ คนแบบนี้เอาออกจากชีวิตไปเถอะ ลุกขึ้นมาทำอะไรเพื่อตัวเองเพื่อลูกต่อไปค่ะ ตอนไม่มีได้เห็นสันดานคน มันก็ดีแล้วนะคะ สู้ต่อไปค่ะ